Đóng
hinh1
hinh2
hinh3
hinh4
quytac2
Quy Tắc Hoà Giải
danhsach
Danh Sách Trọng Tài Viên/ Hoà Giải Viên
dieukhoan
Điều Khoản Trọng Tài/ Hoà Giải Mẫu
bieuphi1
Biểu Phí Trọng Tài
bieuphi1
Biểu Phí Hoà Giải

Giới thiệu Cafe cùng Doanh nghiệp

Giới thiệu Café cùng Doanh nghiệp

Chuỗi chương trình “Café cùng Doanh nghiệp” là sân chơi dành riêng cho CEO, CFO, CMO của các doanh nghiệp SMEs, Chương trình được diễn ra định kỳ hàng tuần vào sáng thứ bảy (09:30 – 12:00) và chiều CN (14:30 – 17:30)
Chương trình do công ty Cổ Phần Truyền thông Tiếp thị Thương thiệu Sài Gòn Biz (SaigonBiz) tổ chức.

Giới thiệu Café cùng Doanh nghiệp

Việt Nam đang hội nhập kinh tế quốc tế, và tạo ra rất nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp SMEs. Tuy nhiên định hướng đúng đắn, con đường kinh doanh, kinh nghiệm, bài học rút ra và cơ hội không phải doanh nghiệp SMEs nào cũng nắm rõ. Chương trình Café cùng doanh nghiệp sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những kiến thức bổ ích đó.
Chuỗi chương trình “Café cùng Doanh nghiệp” là sân chơi dành riêng cho CEO, CFO, CMO của các doanh nghiệp SMEs cùng tham gia trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm quản lý điều hành kinh doanh và kết nối thông tin cơ hội.
Đây cũng là diễn đàn mở dành cho các start up có thể học hỏi kinh nghiệm & kiến thức từ các doanh nghiệp đi trước. Dự kiến chương trình sẽ đều đặn mang đến những buổi chia sẻ thiết thực và bổ ích cũng những CEO uy tín hàng đầu của Quốc tế và Việt Nam.

12809644_530334940473096_7473180287495221468_n

Diễn giả

Là những chuyên gia trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực kinh tế/ tài chính/ BĐS/ đầu tư/… và nhiều lĩnh vực khác.

Khách mời

Hội viên Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) Thành viên CEOlink Việt Nam/ BNI Việt Nam / Group Quản Trị và Khởi Nghiệp Phóng viên các báo, đài mời tham dự và đưa tin.
Dự kiến chương trình se đều đặn mang đến những buổi chia sẻ thiết thực và bổ ích cũng những CEO uy tín hàng đầu của Quốc tế và Việt Nam.
Hội viên Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA).
Thành viên CEOlink Việt Nam/ BNI Việt Nam / Group Quản Trị và Khởi Nghiệp.
Phóng viên các báo, đài mời tham dự và đưa tin.

Tin tức Related