Phòng GD&ĐT bị đột nhập lấy nhiều thiết bị ở Bắc Kạn

Phòng GD&ĐT bị đột nhập lấy nhiều thiết bị ở Bắc Kạn

Trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, cán bộ UBND huyện Bạch Thông (Bắc Kạn) cho biết, kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở huyện lấy cắp 4 máy in, 3 laptop cùng 2 cây CPU.
Chiều 1/7, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, một lãnh đạo UBND huyện Bạch Thông (tỉnh Bắc Kạn) cho biết, kẻ trộm đã đột nhập vào trụ sở UBND huyện lấy cắp một số thiết bị.

Cụ thể, sáng 1/7, các cán bộ nhân viên của Phòng GD&ĐT và một số phòng chuyên môn tại huyện Bạch Thông thấy có dấu hiệu đột nhập của kẻ trộm. Qua kiểm tra phát hiện đồ vật bị mất trộm gồm: 4 máy in, 3 laptop và 2 cây CPU. Toàn bộ hồ sơ, văn bản, tài liệu đều không bị mất.

“Các phòng có dấu hiệu bị cậy phá từ cửa chính gồm phòng của Trưởng phòng GD&ĐT, phòng Trưởng phòng Nông nghiệp, phòng Trưởng Phòng Tài nguyên Môi trường và phòng chuyên môn của phòng Tài nguyên Môi trường. Các phòng bị kẻ trộm cạy cửa đều nằm ở phía sau nhà Văn phòng UBND huyện nên khá khuất”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Trao đổi nhanh với phóng viên về vụ việc trên, một vị lãnh đạo Công an huyện Bạch Thông cho biết, đơn vị đang khám hiện trường vụ trộm xảy ra tại UBND huyện. “Hiện tại công an huyện đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ, hiện vẫn chưa có kết luận cụ thể về vụ việc trên”, vị lãnh đạo cho hay.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *